Bắt được chuột khổng lồ gặm thủng tường bê tông

Admin 09/01/2018

Một con chuột khổng lồ đã gặm thủng tường bê tông và đột nhập khu nhà bếp của một gia đình ở Thụy Điển, khiến cho gia đình này một phen khiếp sợ.

Con chuột khổng lồ có chiều dài lên đến 40cm, không tính phần đuôi, đã gặm xuyên bức tường bê tông để đột nhập và nhà bếp của gia đình ông Bengtsson-Korsås ở Solna, miền tây bắc Thụy Điển. Khi biết được con chuột thường xuyên lui tới khu nhà bếp và chú mèo nhà Enok cũng không dám xuống bếp, gia đình Bengtsson-Korsås quyết định đặt bẫy hòng tóm gọn con chuột này.  

Bắt được chuột khổng lồ gặm thủng tường bê tông
 

Con chuột đã tấn công ngôi nhà của ông Bengtsson-Korsås bằng cách khoét một đường hầm giữa vách gỗ và bức tường bê tông của gia đình. Gia đình Bengtsson hoàn toàn không phát hiện ra con chuột này cho đến khi nó xuất hiện trong thùng rác ở nhà bếp.  

Chia sẻ với tờ Aftonbladet, ông Bengtsson-Korsås cho biết: “Tôi đã vô cùng sợ hãi, nó lớn đến mức tôi không không dám đứng dưới nhà mà lúc đó tôi nhảy tót lên bàn ăn nhà bếp”.

Bắt được chuột khổng lồ gặm thủng tường bê tông
 

Con chuột này đã sống một cách thoải mái đằng sau bồn rửa bát gia đình, thậm chí nó còn gặm cả ống nước. Mặc dù ông Bengtsson-Korsås cùng với các con đã cố gắng đe dọa để đuổi con chuột đi nhưng nó không sợ hãi và thậm chí còn lượn khắp khu nhà bếp.

Bengtsson-Korsås sau đó đã phải gọi điện cho các chuyên viên diệt chuột mang bẫy công nghiệp đến nhà để bắt. Chưa đầy 1 ngày sau khi giăng bẫy, con chuột “khủng” đã bị tóm gọn. Khi gia đình kiểm tra chiếc bẫy thì nó đã biến mất bởi con chuột này khỏe đến mức nó có thể di chuyển chiếc bẫy đi một vị trí khác trong lúc giãy chết.

 

 

Đình Huế
theo dantri.com
 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN