Gặp anh bán thịt giống hệt kim jong un

Admin 09/01/2018

Một người bán hàng rong ở Trung Quốc với ngoại hình giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tới lạ kỳ đã trở nên nổi tiếng khắp nơi, Daily Mail và Chosun Ilbo đưa tin.

anh bán thịt, Jong Un

Manchu Tuan, bán thịt nướng trên hè phố, có vô số khách mua hàng kể từ khi hình ảnh anh này, với điếu thuốc lá trên tay, xuất hiện trên một tờ báo địa phương vì có ngoại hình giống hệt Kim Jong Un.

Theo Manchu Tuan, anh ta không bao giờ chú ý đặc biệt tới điều đó cho tới khi một trong các khách hàng đề nghị chụp ảnh cùng anh do quá giống nhà lãnh đạo Triều Tiên.

anh bán thịt, Jong Un

Tôi nói: "Được thôi, hãy mua cho tôi một xiên thịt. Sau đó, anh ta mua hai xiên và đó là khi tôi nảy ra ý tưởng dùng ngoại hình của tôi như một cách quảng cáo".

anh bán thịt, Jong Un

Tôi lấy một tấm ảnh của Kim Jong Un và ăn mặc y hệt cũng như cắt tóc giống ông ta sau khi việc buôn bán trở nên phát đạt.

anh bán thịt, Jong Un

Manchu Tuan nói, có rất nhiều người đề nghị chụp ảnh cùng do đó anh thường không đủ thời gian để nướng thịt, do đó, hiện phải thuê một người giúp trong khi chụp ảnh với khách trước một trường đại học ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh.

 

anh bán thịt, Jong Un

Munchu Tuan cho hay: "Tôi rất hài lòng mà nói, công việc kinh doanh thật sự tốt kể từ khi có tin sự thật về việc lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đang bán thịt nướng ở đây".

anh bán thịt, Jong Un

Cũng trong tuần qua, một chùm ảnh cho thấy hình ảnh đóng đinh cùng điếu thuốc lá hoặc gạt tàn về Kim Jong Un cũng được công bố.

  • theo vietnamnet
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN