Hà nội: đi làm ruộng, cuốc phải sọ người

Admin 09/01/2018

 Đang cuốc đất ở ruộng, anh Hùng tá hỏa khi phát hiện mình cuốc phải một chiếc sọ người. Cảnh sát kiểm tra xung quanh còn phát hiện nhiều mảnh xương khác.

Hơn 1 tuần nay, người dân thôn Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa (huyện Thạch Thất, Hà Nội) vẫn bàng hoàng khi vợ chồng anh Cấn Văn Hùng cuốc vào sọ người trong lúc đi làm đồng.

Khu vực phát hiện chiếc sọ người.
Khu vực phát hiện chiếc sọ người.

Trước đóvào khoảng 10h ngày 13/2, trong lúc đang cuốc đất be bờ ở khu vực Đồng Săn (xã Phú Nghĩa)vợ anh Hùng  cuốc phải chiếc sọ người. Ban đầu, hai vợ chồng không nghĩ đó là sọ người vì có nhiều túi nilon bọc bên ngoài nên đã quăng lên bờ mương.

Ít phút sau, một người phụ nữ đi làm qua nhìn thấy, phát hiện đó là sọ người đã kêu thét lên. Ngay sau đó, thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Ông Nguyễn Văn Nghị, Phó trưởng Công an xã Phú Nghĩa, cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin, phía công an xã đã có mặt kịp thời, tiến hành vảo vệ hiện trường. Tiếp tục kiểm tra khu vực xung quanh, chúng tôi phát hiện nhiều xương người nằm rải rác từ khu vực cống nước ra bán kính gần 10m”.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN