Mất mạng vì “qua đêm” cùng rắn độc tại nhà nghỉ

Admin 09/01/2018
 
 

Người đàn ông được phát hiện tử vong bên trong nhà nghỉ, cạnh thi thể là con rắn hổ hung tợn…

Sáng 26/2, ông Lê Thái Hòa, Trưởng Công an phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ rắn độc cắn chết người bên trong một nhà nghỉ.

Theo thông tin từ công an địa phương, lúc 11 giờ ngày 25/2, công an phường Hưng Phú nhận được tin báo của người dân có người chết tại nhà nghỉ Ngọc Hương nằm trên địa bàn nên đã nhanh chóng cử lực lượng xuống bảo vệ hiện trường, báo cáo lên Công an quận Cái Răng điều tra nguyên nhân. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Sơn Đ., 52 tuổi, ngụ ở phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Theo xác minh ban đầu, tối 24/2 ông Đ. đi một mình đến thuê phòng tại nhà nghỉ Ngọc Hương và có mang theo 1 con rắn hổ đất còn sống, đựng trong 1 chiếc túi. Đến khoảng 5 giờ sáng 25/2 ông Đ. gọi điện thoại cho người nhà báo tin với giọng nguy cấp “ông bị rắn cắn”, rồi tắt máy. Sau đó, người nhà gọi lại nhưng ông không bắt máy. Bằng phương pháp định vị trên điện thoại di động, người nhà tìm được vị trí của ông Đ. đang ở nên báo cơ quan công an sở tại.

Khi lực lượng chức năng mở cửa phòng nghỉ phát hiện ông Đ. đã chết, trên gót chân dấu vết rắn cắn. Trong phòng nghỉ, lực lượng chức năng phát hiện 1 con rắn hổ đang rất hung tợn và bị đập chết ngay sau đó, có trọng lượng 1kg, dài khoảng 1,4m.

Công an TP Cần Thơ xác định nguyên nhân ông Đ. chết là do rắn độc cắn và đã bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

(sưu tầm 24h.com.vn)
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN