Quảng cáo gợi cảm gây ra hơn 500 vụ tai nạn một ngày

Admin 09/01/2018

Cảnh sát Nga vừa phải gỡ bỏ một quảng cáo có ảnh ngực phụ nữ sau khi nó đã gây ra hơn 500 vụ tai nạn ở thủ đô Moscow (Nga) chỉ trong một ngày. 

ad-3620-1413453739.jpg

Quảng cáo gợi cảm trên xe tải ở Moscow. Ảnh: CEN.

Theo Metro, bức ảnh quảng cáo chụp bộ ngực của một phụ nữ với dải băng mỏng che phần nhũ hoa được in lên 30 chiếc xe tải ở thủ đô Moscow với dòng chữ đơn giản "Họ hấp dẫn". Do những chiếc xe này chạy khắp thành phố, không ít tài xế đã bị bức hình quảng cáo gợi cảm thu hút và mất tập trung khi lái xe, gây ra tổng số 517 vụ tai nạn lớn nhỏ. 

Ildar Yuriev, 35 tuổi, một tài xế, nói: "Tôi đang trên đường tới một cuộc họp thì nhìn thấy chiếc xe tải có hình bộ ngực lướt qua bên cạnh. Tôi bị ôtô đi sau đâm vào đuôi xe, và tài xế đó nói rằng anh ta bị phân tâm bởi tấm hình quảng cáo ấy. Vì lý do này mà tôi bị muộn giờ họp và phải đưa xe vào garage". 

Sarafan Advertising Agency, công ty thiết kế ra biển quảng cáo trên, tuyên bố sẽ bồi thường cho các chủ xe bị va chạm. 

"Chúng tôi dự định đưa một dạng quảng cáo mới ra thị trường, khuyến khích các công ty đặt quảng cáo ở một bên của xe tải, vì theo đây là hình thức tốt, thay cho kiểu đặt ở cạnh xe buýt như hiện nay", đại diện của Sarafan nói. "Trong các trường hợp bị tai nạn, chủ xe sẽ được chúng tôi bồi thường".

Theo ngoisao.net

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN