Vụ xe khách bị ném đá: nạn nhân hỏng hoàn toàn mắt trái

Admin 09/01/2018

Liên quan đến vụ chiếc xe khách bị kẻ xấu ném đá khi đi qua địa phận tỉnh Đắk Lắk khiến một người bị thương ở mắt, ngày 26/9, bác sĩ cho biết nhãn cầu của bệnh nhân đã vỡ làm đôi, buộc phải bỏ con mắt.

Như đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào ngày 24/9 trên chuyến xe khách Cô Hai đi từ Gia Lai về TPHCM. Người hành khách bị nạn là ông Trương Triệu Lương (56 tuổi).

 

Con mắt trái của ông Lương đã buộc phải múc bỏ
Con mắt trái của ông Lương buộc phải múc bỏ

Chiếc xe bị kẻ xấu ném đá khi đi qua địa phận tỉnh Đắk Lắk, vỡ kính, một vị khách trên xe bị đá văng trúng mắt, máu từ hốc mắt tuôn xối xả. Sau khi được sơ cứu tại Đắk Lắk, bệnh nhân được chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy - TPHCM vào tối 25/9.

Theo bác sĩ Ngô Văn Hồng, Phó trưởng khoa Mắt Bệnh viện Chợ Rẫy, qua kết quả chẩn đoán hình ảnh ghi nhận, nhãn cầu mắt trái của bệnh nhân bị vỡ đôi, không còn khả năng cứu chữa. Sáng 26/9, các bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật múc bỏ con mắt của người bệnh để ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng và các biến chứng có thể xảy đến.
 
Ngoài thương tích nghiêm trọng ở mắt, ông Lương còn bị gãy xương mũi. Sau phẫu thuật, sức khỏe của nạn nhân dần ổn định.

Chưa hết bàng hoàng và đau đớn, ông Lương cho biết: “Tôi đang chập chờn trong giấc ngủ thì bất ngờ bị vật lạ đập mạnh vào vùng mặt khiến đầu óc choáng váng, không gian phía trước bỗng nhiên tối sầm lại. Tôi đưa tay quờ quạng thì đụng một cục đá to như nắm tay, vừa lúc đó máu trên mặt bắt đầu tuôn xối xả”.

Theo dantri.com.vn
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN