BC Bitument Coating

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại:

Liên hệ
sản phẩm dùng để quét lót chống thấm
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Tư vấn 24/7

Mô tả
BC Bitumen Coating hợp chất bitum dạng nhũ tương. Mà từ nâu đậm đến đen khi khô. Sau khi khô nó không bị tan rữa trong nước.

Ứng dụng
-    Tạo lớp màng chống thấm cho các kết cấu chịu lực.
-    Dùng như là lớp kết nối cho màng chống thấm bitum.

Ưu điểm
BC Bitumen Coating không phải là lớp phủ hoàn thiện, bền với sự thay đổi nhiệt độ lớn, lớp phủ dẻo và không để lại dấu nổi trên bề mặt, thi công không đòi hỏi kỹ năng khéo léo và nó có thể được quét bằng cọ hoặc phun lên bề mặt nhiều loại vật liệu khác nhau như:
-    Bề mặt vữa xây tô.
-    Bê tông chịu lực.
-    Tất cả các loại cấu kiện bê tông.
-    Tất cả các loại cấu kiện như gốm và men sứ.
-    Tấm amiang.
-    Lớp hồ xi măng.

Thông tin về sản phẩm
-    Màu: đen.
-    Đóng gói: 20 kg/ can hoặc 200kg/phuy.
-    Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất trong điều kiện bao bì chưa mở, khô ráo

Thông số kỹ thuật
-    Tỷ trọng: ~1.0
-    Tính dẻo: Ở dạng màng mỏng mềm ở nhiệt độ cao
-    Kháng hóa chất: chịu được nước, cồn, hầu hết các dung dịch muối, một vài axit nhẹ và xút
-    Chống cháy: dạng lỏng thì không cháy , dạng khô thì khó cháy
-    Chịu nhiệt: sau khi đông cứng không bị chảy rữa hoặc bị võng dưới tác dụng của ánh sáng mặt trời trực tiếp

Thi công
-    Định mức: Lớp lót  0,075 – 0,1 kg/m2 (Pha loãng với nước sạch theo tỉ lệ BC: Nước  = 1:1). Lớp không pha: 0,6 kg/m2
-    Chuẩn bị bề mặt: Đối với bề mặt mới có thể dùng chổi quét hoặc bàn chà gỗ để làm sạch các mẩu bám dính không chặt, các bề mặt này phải được phê duyệt. Nếu trên bề mặt có những vết lồi trên 3mm thì phải được cạo bỏ.
Đối với bề mặt là lớp sơn cũ: cần phải làm sạch tất cả các lớp bẩn bám trên có bằng bàn chải cứng, các vi sinh vật phải được làm sạch bằng thuốc diệt nấm thích hợp và sau 24 tiếng phải được rửa lại bằng nước sạch.
Đối với các bề mặt vôi dễ vỡ vụn thì phải làm sạch và chờ cho khô ráo (khoảng 24 tiếng), các vết nứt cần phải trám trít lại sau đó thi công lớp BC coating với lưới sợi thủy tinh. Các mảnh vụn bê tông cần được làm sạch.

Hướng dẫn thi công
Trộn: Nếu dùng như lớp lót thì thêm lượng nước sạch đã định sẵn vào và khuấy  đều. Nếu dùng như lớp phủ thì chỉ cần khuấy đều và sau đó thi công.
Phương pháp thi công / dụng cụ: Chắc chắn rằng bề mặt phải khô ráo trước khi thi công BC Bitumen Coating. Cần phải thi công lớp lót thật kỹ để tăng cường độ đặc chắc cho lớp phủ và chờ đến khô. Lớp thứ hai có thể thi công bình thường, dày hơn bằng chổi quét tốt sau đó chờ khô. Rửa dụng cụ ngay sau khi thi công xong bằng nước sạch.
Không thi công sản phẩm này khi thời tiết ẩm ướt hoặc dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.
-    Thời gian khô: Trong điều kiện bình thường là từ 4-6 tiếng, nhưng tốt nhất thời gian chờ tốt nhất giữa 2 lớp là 24 tiếng (khi dùng ngón tay đã được làm ướt miết xuống bề mặt vừa thi công mà không thấy đổi màu thì được gọi là khô).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: