MÀNG CHỐNG THẤM HDPE,PVC...

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
MÀNG HDPE Là một sản phẩm ưu việt được ứng dụng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, sản phẩm được sản xuất từ loại hạt nhựa HDPE nguyên sinh có trộn với phụ gia carbon đen chống lão hóa giúp cho màng chống thấm HDPE có khả năng kháng hoá chất và vi sinh tuyệt vời với tuổi thọ thiết kế trên 50 ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Tư vấn 24/7

MÀNG HDPE Là một sản phẩm ưu việt được ứng dụng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, sản phẩm được sản xuất từ loại hạt nhựa HDPE nguyên sinh có trộn với phụ gia carbon đen chống lão hóa giúp cho màng chống thấm HDPE có khả năng kháng hoá chất và vi sinh tuyệt vời với tuổi thọ thiết kế trên 50 năm.

CTY VMIX VIỆT NAM là nhập khẩu và phân phối chính hãng và thi công lắp đặt hàng đầu tại Việt Nam các sản phẩm màng chống thấm HDPE của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam như: HUITEX – Đài Loan (là nhà sản xuất với sản lượng hàng đầu thế giới với chất lượng và uy tín được nhiều hãng địa kỹ thuật nổi tiếng trên thế giới đặt hàng OEM như: MACCEFERRI -Italia, NAUE – Đức, LAYFIELD-Canada), GSE – Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam…

ỨNG DỤNG CỦA MÀNG CHỐNG THẤM HDPE/BẠT HDPE

  • Màng chống thấm HDPE  lót đáy bãi rác giúp cho ô chôn lấp hợp vệ sinh phù hợp tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.
  • Người ta có thể sử dụng màng chống thấm HDPE kết hợp với lớp tấm thoát nước (thay cho lớp thoát nước) trong đáy bãi rác sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao trong quá trình vận hành bãi rác.
  • Phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Màng chống thấm HDPE sử dụng để phủ đóng bãi rác nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm, v.v.
  • Các hồ nuôi trồng thủy sản cần có lót đáy để giữ nước và đảm bảo kiểm soát chất lượng nước đủ tiêu chuẩn nuôi trồng thủy sản, mặt khác cũng là giải pháp để chống xói mòn, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, thuận lợi thu hoạch.
  • Màng chống thấm HDPE còn sử dụng kết với Vải địa kỹ thuật để tăng cường độ ổn định cho nền.

 

MỘT SỐ ỨNG DỤNG KHÁC MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

  • Màng chống thấm HDPE dùng phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi: bò, lợn, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí biogas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó
  • Lót chống thấm hồ chứa nước sạch, nước thải tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát.
  • Màng chống thấm HDPE ứng dụng trong nâng cao khả năng chống thấm cho các loại đê thủy lợi, đập thủy điện, các loại kênh mương, tunnel kỹ thuật, tăng tuổi thọ làm việc và đảm bảo kéo dài tuổi thọ công trình.
  • Lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ: bùn đỏ, bãi xỉ than nhiệt điện…,

         cho nhà máy hoá chất, phân bón, ngăn các loại hoá chất độc hại

          thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm

  • Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu.

 

MÀNG CHỐNG THẤM HDPE CÓ KHẢ NĂNG CHỊU MỌI ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT, CHỐNG LÃO HÓA TỐT

Với đặc tính trơ và bền với các loại hóa chất, các loại axit mạnh. Kháng các vi khuẩn nấm mốc 100% . 

ĐẶC TÍNH CHÍNH MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

Hệ số thấm rất nhỏ, đạt 1×10-14cm/giây; Cường độ cao; Độ giãn dài >700%

Độ bền kháng chọc thủng; Khả năng chống lão hóa cực tốt đạt độ bền đến trên 50 năm

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÀNG CHỐNG THẤM HDPE 

Tính trơ lỳ và độ bền cao.

So với vật liệu đất sét truyền thống thì màng HDPE tiết kiệm nhiều chi phí thi công: vận tải, đầm nèn.

Do đó thay thế được lớp đất sét dày nên mở rộng được không gian chôn lấp rác, tiết kiệm và tối ưu không gian.

Chất lượng được kiểm soát đồng nhất

Thi công nhanh chóng.

LH:0987 745 712

WWW.SASICOVN.COM

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: