Tamsil 7

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: chống thấm

Liên hệ

Tamsil 7 là dung dịch sinh hóa gốc silicate biến tính sinh hóa cho khả năng chống thấm lâu dài và bền bỉ cho bê tông, sản phẩm do hãng Tam International UK Ltd sản xuất.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Tư vấn 24/7

Mô tả

Tamsil 7 là dung dịch sinh hóa gốc silicate biến tính sinh hóa cho khả năng chống thấm lâu dài và bền bỉ cho bê tông, sản phẩm do hãng Tam International UK Ltd sản xuất.

Ứng Dụng

Với các đặc điểm nổi trội như giảm khả năng chống thấm lên đến 70%, tăng bề mặt cứng từ 6 đến 8 theo thang Moh, cho phép hơn 80% hơi ẩm thoát ra ngoài, hàn các vết nứt tới 2.0mm… Tamsil 7 với đặc tính không màu, gốc khô (25-30%), không cháy, điểm bay hơi ở nhiệt độ 1010C.

Do đó khi được thi công, nó không tạo màng trên bề mặt mà chống thẩm thấu vào trong bê tông và tác dụng với vôi tự do và nước rồi hình thành nên Gel Calcium silicate lấp đều các đường nét, lỗ rỗng và mao quản. Gel này tạo ra một lớp dưới bề mặt, ngăn chặn sự thâm nhập của nước và các chất có hại như ion Clo.

Với lợi ích chống thấm lâu dài không cần phải xử lý hay duy tu lại sau này, cho 100% khả năng đi lại sau lần bảo dưỡng nước lần đầu tiên. Với các tính năng này, Tamsil 7 được ứng dụng phổ biến tại các công trình như: sân bãi gửi xe, cầu đường bộ và đường sắt, sân thượng, mái và sê nô, cầu tàu và các công trình biển, đường sân bay, sân khấu ngoài trời, các công trình chứa nước; các công trình đặc biệt như ngói lợp xi măng, mặt ngoài, các cấu kiện và panen đúc sẵn đều có thể dùng Tamsil 7.

Khi triển khai thi công Tamsil 7 được ứng dụng trên bề mặt bê tông sạch, không bụi bẩn và điều lưu ý là bê tông phải đạt tối thiểu 90% cường độ thiết kế, phải đảm bảo tất cả các chất bảo dưỡng đã được phân hủy hay phải loại bỏ trước khi thi công, các vật khác có thể ngăn cản khả năng thẩm thấu của Tamsil 7 phải được loại bỏ.

Các chỗ bị mủn, các lỗ rỗng phải được mở rộng và trám lại bằng vữa sửa chữa TamCrete GP hay TamCrete 40, riêng bê tông cũ có thể phải bổ sung vôi tự do. Lưu ý không thi công nếu nhiệt độ môi trường nằm ngoài giới hạn +20C đến +40C. Tamsil 7 sẽ đạt hiệu quả cao nhất nếu áp dụng cho bê tông pha xỉ và bê tông sử dụng xi măng Poóc lăng đa dụng hay thông thường, còn nếu sử dụng tro bay loại F và loại C với lượng sử dụng trên 30% so với xi măng thì không nên sử dụng với Tamsil 7.

Nước ta với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, không thuận lợi cho việc thi công các công trình bê tông và đặc biệt xây dựng cầu, do đó với sản phẩm Tamsil 7 do hãng Tam International UK Ltd sản xuất và được Công ty TNHH Vật liệu và Xây dựng Tam Việt là nhà phân phối đã mở ra một bước đi mới về vật liệu phòng chống nước cho các công trình xây dựng cầu.

Với những tính năng của Tamsil 7 các công trình cầu đã được các đơn vị tư vấn thiết kế đều khuyên dùng, chủ đầu tư đồng ý và nhà thầu thi công đã sử dụng Tamsil 7 cho các công trình ở Việt Nam như cầu Pá Uôn, các cầu thuộc dự án N2 đoạn Củ Chi – Đức Hóa và Thành Hóa – Mỹ An, cầu Tân Hà – Tuyên Quang; cầu, hầm dự án mở rộng và hoàn thiện đường Láng – Hòa Lạc, cầu trên đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương…

popup

Số lượng:

Tổng tiền: