Vmix
Vững Vàng tâm việt

Tasty & fresh

Hành trình 10 năm theo đuổi sự bền vững

Khởi đầu từ một đơn vị thi công chống thấm tại thị trường Hà Nội, những người sáng lập VMIX rất trăn trở với lĩnh vực chống thấm tại Việt Nam.
Từ chuyện làm sao để khắc phục chuyện thấm rồi mới thía, nóng của khách hàng. Đến trăn trở cho những sản phẩm chống thấm của người Việt. Làm sao để có những sản phẩm nội địa đạt chất lượng tốt và giá cả phải chăng hơn hàng nhập ngoại.
Với mong mỏi đó , Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại VMIX Việt Nam ra đời. VMIX luôn nỗ lực bền bỉ hết mình nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm vật liệu chống thấm xây dựng theo quy chuẩn quốc tế và phù hợp với thị trường Việt Nam.
Sau 10 năm vừa nghiên cứu sản phẩm chống thấm vừa thi công chống thấm, công ty bắt đầu triển khai mở rộng hệ thống đại lý phân phối độc quyền vật liệu chống thấm của VMIX.

Giới thiệu về Công ty Chống thấm VMIX

Chào quý khách hàng và đối tác,

Công ty Chống thấm VMIX là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về các sản phẩm sơn chống thấm chất lượng cao, giải pháp chống thấm và vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Với cam kết mang lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín, chúng tôi đã và đang đóng góp một phần quan trọng vào ngành công nghiệp xây dựng và bảo vệ kết cấu xây dựng.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn của VMIX là trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp chống thấm chất lượng và bền vững, đồng hành cùng xây dựng môi trường sống và làm việc an toàn, bền vững và thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề chống thấm một cách hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ tài sản cho khách hàng.

Điều mà chúng tôi mang lại

  1. Sản phẩm chất lượng cao: VMIX cam kết cung cấp những sản phẩm chống thấm chất lượng cao, được nghiên cứu và phát triển một cách kỹ lưỡng để đảm bảo tính hiệu quả và bền vững trong việc chống thấm.
  2. Giải pháp toàn diện: Chúng tôi cung cấp giải pháp chống thấm toàn diện, từ sản phẩm chống thấm đến tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ sau bán hàng. Điều này giúp khách hàng xây dựng và duy trì các công trình một cách an toàn và bền vững.
  3. Chuyên môn và tận tâm: Đội ngũ nhân viên của VMIX tận tâm và có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực chống thấm, luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng, tư vấn và đồng hành cùng họ trong quá trình ứng dụng sản phẩm của chúng tôi.

Các sản phẩm và dịch vụ của VMIX

  • Sơn chống thấm: Dòng sản phẩm sơn chống thấm của VMIX được phát triển dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo hiệu quả và bền vững trong việc chống thấm cho các bề mặt xây dựng.
  • Vật liệu chống thấm: VMIX cung cấp các vật liệu chống thấm chất lượng cao như màng chống thấm, vữa chống thấm, keo dính, và các giải pháp chống thấm khác.
  • Tư vấn kỹ thuật: Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn về việc chọn lựa sản phẩm và hướng dẫn kỹ thuật cho dự án của bạn.

Kết luận

Công ty Chống thấm VMIX cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đồng thời xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự tận tâm và kiên trì, chúng tôi sẽ cùng nhau tạo nên những giải pháp chống thấm xuất sắc và góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành xây dựng.

Cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và lựa chọn VMIX.

Trân trọng,

Ban lãnh đạo Công ty Chống thấm VMIX

5000+ khách hàng nổi bật

Chương trình đại lý phân phối bán lẻ

hợp tác cùng vmix

Đồng tâm hiệp lực để khởi đầu một tương lai vững mạnh, chúng tôi hỗ trợ đối tác:

  • Setup cửa hàng đại lý
  • Chuyển giao công nghệ
  • Hướng dẫn bán hàng
Tìm hiểu thêm
Bạn muốn trở thành nhà phân phối chính thức của vật liệu chống thấm VMIX Việt Nam
đăng ký ngay