Vật liệu chống thấm VMIX 4T

VMIX 4T là vữa xi măng chống thấm thẩm thấu cho bê tông cũ, mới và vữa xi măng. Sản phẩm do sự kết hợp của nhiều loại hoá chất hoạt tính ẩm, cốt liệu Silicat chọn lọc và xi măng chuyên dụng sản phẩm dùng tạo lớp chống thấm bề mặt đồng thời có tính thẩm thấu vào bê tông với các tinh thể được tạo ra sẽ phản ứng với vôi tự do có trong bê tông, tạo gel để lấp đầy các mao mạch, lỗ rỗng và ngăn ngừa nước từ bê trong và đảm bảo việc chống thấm bền vững và lâu dài cho kết cấu.

  • Hàng chính hãng
  • Giá tại kho
  • Phân phối toàn quốc

Giới thiệu về VMIX

VMIX là NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI VẬT LIỆU CHỐNG THẤM XÂY DỰNG TỪ NĂM 2013. Chúng tôi có gần 10 năm đồng hành cùng hơn 5000 doanh nghiệp và hàng trăm nghìn khách hàng thi công chống thấm xây dựng công trình từ móng đến mái nhà tại Việt Nam.

  • VMIX được tin dùng tại công trình của Vin Group
  • Chính sách giá tốt không qua nhiều trung gian
  • 3 chi nhánh chính và hàng chục đại lý trên toàn quốc

Tổng quan sản phẩm

VMIX 4T chống thấm và bảo vệ:

VMIX 4T sử dụng lý tưởng để chống thấm cho các bể chứa nước, các vách tường và bản đáy kết cấu ngầm, công trình kết cấu gần biển đê chắn sóng, cống bê tông, hố thang máy hoặc hồ xử lý ngầm, bề mặt cầu, kết cấu bê tông đường hầm hay cống ngầm, đường dẫn và các bãi đậu xe…

Chỉ 3s thôi bạn sẽ hiểu hết về sản phẩm VMIX 4T qua video này.

Sự khác biệt của VMIX 4T

Không độc tính thích hợp thi công bể nước sinh hoạt

thi công dễ dàng với cọ quét

Tự hàn gắn chống thấm vết nứt nhỏ trong bê tông

chống thấm tốt mặt thuận và mặt nghịch

Truyền hơi nước

bảo vệ sự ăn mòn của cốt thép bê tông

QUY TRÌNH THI CÔNG

Thi công cho công trình mới

VMIX 4T có thể thi công ngay sau khi tháo ván khuôn để duy trì lượng nước cần thiết bảo dưỡng bê tông.
Thi công rắc khô trực tiếp lên bề mặt bê tông còn ướt và xoa hoàn thiện bề mặt. Có thể rắc khô hoặc phun lên bề mặt bê tông lót trước khi đổ bê tông nền.

Thi công cho công trình cũ

Nếu chống thấm cho kết cấu bị rò rỉ nước thì phải khảo sát kỹ nguyên nhân. Nên xử lý các vết nứt và khe xây dựng trước khi chống thấm. Mức độ thẩm thấu để tạo ra các tinh thể bịt kín bên trong sẽ phụ thuộc vào độ đặc chắc và mức hấp thu của bề mặt bê tông. VMIX 4T còn dùng chống thấm gia cố cho khe xây dựng đứng hay ngang và phủ kín lên các băng cản nước PVC, thanh trương nở với phương pháp rắc khô hoặc đổ vữa lỏng.

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt thi công VMIX 4T cần có độ hấp thụ và không đặc kín để sản phẩm có thể thẩm thấu vào trong. Nên vệ sinh sạch sẽ để bề mặt không bám bụi, dầu mỡ, sơn, chất chống dính và chất bẩn khác vì sẽ làm giảm độ bám dính và hạn chế tính thẩm thấu. Những bề mặt yếu, vữa bị bong hoặc lỗ tổ ong phải được sửa chữa, phải bảo đảm bề mặt được bảo hoà, làm ấm trước và trong thi cộng sản phẩm chống thấm. 

Cách trộn

Tuỳ thuộc vào phương pháp thi công cũng như hạng mục cần chống thấm, dùng từ 8 đến 10 lít nước sạch cho 1 thùng 20kg VMIX 4T và tiến hành trộn trong vòng 3-5 phút cho đến khi có hỗn hợp vữa đồng nhất. Có thể cắt giảm hoặc không dùng nước trộn cho VMIX 4T khi thi công cho bề mặt đứng (với cọ quét,bay trát) hoặc khi thi công với phương pháp rắc khô. Không được pha thêm nước vào vữa đã trộn sau khi có hiện tượng khô để dùng tiếp. 

thi công

VMIX 4T được thi công bằng bay trát, cọ quét,dùng máy phun lên bề mặt đã được làm ấm hoặc thi công rắc khô lên bề mặt vừa ráo nước.
Nên thi công với 2 lớp vuông góc nhau, lớp kế tiếp được thi công sau lớp thứ nhất đã ráo mặt nhưng chưa khô hoàn toàn (khoảng 3-4 giờ tuỳ thuộc vào nhiệt độ thi công.)
Lưu ý thi công lớp vữa trát bảo vệ nếu có yêu cầu các lớp hoàn thiện khác lên lớp chống thấm có thể dùng bay thép hoặc máy xoa nền để hoàn thiện tạo phẳng bề mặt VMIX 4T.

vmix 4t
vmix 4t
chống thấm tường tầng hầm
chống thấm tường tầng hầm

Đặt mua VMIX 4t

Quý khách có thể mua vật liệu chống thấm của VMIX trực tiếp tại của hàng, mua hàng tại các sàn thương mại điện tử hoặc đặt hàng trực tiếp tại đây:

Tư vấn trực tiếp

VMIX có đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng qua hotline, zalo, Fanpage, live chat. Thông tin sẽ được phản hồi sau ít phút.

Tài liệu kỹ thuật

Tải nhanh tài liệu kỹ thuật về vật liệu chống thấm VMIX 4T để xem các định mức, điều kiện ứng dụng, thành phần, cách bảo quản thưc tế.

Đặt mua dùng thử

Quý khách mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của VMIX hoặc đặt mua sản phẩm trên các nền tảng thương mại điện tử của công ty. Nhanh chóng và dễ dàng.

Hợp tác cùng VMIX vietnam

Chúng tôi mong muốn hợp tác cùng:

  • Các chủ đầu tư bất động sản
  • Các công ty tổng thầu
  • Đơn vị tư vấn thiết kế
  • Nhà thầu chống thấm

Hãy liên hệ cho VMIX nếu bạn muốn hợp tác phân phối sỉ vật liệu thống thấm VMIX nhé.