Vật liệu chống thấm VMIX TOPFLEX

TOPFLEX là hỗn hợp chống thấm 2 thành phần gồm một loại xi măng mịn đặc biệt và polymers dạng lỏng. Khi pha trộn 2 thành phần này tạo thành một hỗn hợp vữa rất dễ thi công. Khi vừa TOPFLEX khô, sẽ tạo thành một màng chống thấm đàn hồi, bám dính rất chắc vào hầu hết các loại bề mặt và có thể hàn các vết nứt. TOPFLEX không độc hại và đặc biệt khi thi công được trên bề mặt ẩm ướt. 

  • Hàng chính hãng
  • Giá tại kho
  • Phân phối toàn quốc

Giới thiệu về VMIX

VMIX là NHÀ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI VẬT LIỆU CHỐNG THẤM XÂY DỰNG TỪ NĂM 2013. Chúng tôi có gần 10 năm đồng hành cùng hơn 5000 doanh nghiệp và hàng trăm nghìn khách hàng thi công chống thấm xây dựng công trình từ móng đến mái nhà tại Việt Nam.

  • VMIX được tin dùng tại công trình của Vin Group
  • Chính sách giá tốt không qua nhiều trung gian
  • 3 chi nhánh chính và hàng chục đại lý trên toàn quốc

Tổng quan sản phẩm

ƯU điểm của TOPFLEX

TOPFLEX là chất chống thấm với công thức đặc biệt giàu polymers, sản phẩm này có tính đàn hồi rất cao, bám dính tốt nên chống thấm rất thích hợp cho hầu hết tất cả các hạng mục, cấu trúc, đặc biệt chống thấm cho: Hồ bơi- Tầng hầm- Mái- Hồ nước sinh hoạt. Bám dính tốt trên hầu hết các vật liệu như: sắt, tôn, inox, gỗ, proximang.

Chỉ 3 thôi bạn sẽ hiểu hết về sản phẩm TOPFLEX qua video này.

ỨNG DỤNG của VMIX TOPFLEX

chống thấm hồ bơi

mái dốc, tường ngoài

sân thượng, mái bằng

bồn hoa, vườn rau sân thượng

phòng tắm

nhà vệ sinh

QUY TRÌNH THI CÔNG

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng

Bề mặt thi công chống thấm phải sạch sẽ, không bụi bặm, dầu mỡ, chất tháo dỡ coppha và chất bảo dưỡng bê tông. Bề mặt gỗ ghê phải được làm phẳng, xử lí các vết nứt và tạo dốc 1.5-2%. Phun nước làm ẩm bề mặt trước khi chống thẩm. Không cho nước đọng thành vùng.

Bước 2: Pha trộn

Đổ thành phần A( nước ) vào thủng chứa sạch và trộn đều với máy trộn tốc độ chậm. Đổ thành phần B( bột) từ từ vào thành phần A và trộn cho đến khi tạo thành một hỗn hợp đồng nhất, có thể thêm 10% nước sạch vào hỗn hợp TOPFLEX trộn đều trước khi thi công.

Bước 3: thi công chống thấm

Dùng chổi sơn,lăn sơn hoặc máy phun để thi công hỗn hợp chống thấm đã được trộn sẵn như hướng dẫn thi công tối thiểu 2 lớp, lớp sau vuông góc với lớp trước. Đối với nơi có áp lực nước cao phải thi công mặt thuận. Để có chất lượng tốt hơn nên gia có lưới góc chân tường.

Bước 4: đóng rắn và bảo vệ

Để có kết quả chống thấm tốt nhất, nên cán một lớp vữa bảo vệ để tránh trầy xước, đâm thủng do va chạm. Đối với bề nước ngầm, nếu thi công 3 lớp có thể không cần thi công lớp vữa bảo vệ lên lớp chống thấm TOPFLEX.

Đặt mua VMIX TOPFLEX

Quý khách có thể mua vật liệu chống thấm của VMIX trực tiếp tại của hàng, mua hàng tại các sàn thương mại điện tử hoặc đặt hàng trực tiếp tại đây:

Tư vấn trực tiếp

VMIX có đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng qua hotline, zalo, Fanpage, live chat. Thông tin sẽ được phản hồi sau ít phút.

Tài liệu kỹ thuật

Tải nhanh tài liệu kỹ thuật về vật liệu chống thấm VMIX TOPFLEX để xem các định mức, điều kiện ứng dụng, thành phần, cách bảo quản thưc tế.

Đặt mua dùng thử

Quý khách mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của VMIX hoặc đặt mua sản phẩm trên các nền tảng thương mại điện tử của công ty. Nhanh chóng và dễ dàng.

Hợp tác cùng VMIX vietnam

Chúng tôi mong muốn hợp tác cùng:

  • Các chủ đầu tư bất động sản
  • Các công ty tổng thầu
  • Đơn vị tư vấn thiết kế
  • Nhà thầu chống thấm

Hãy liên hệ cho VMIX nếu bạn muốn hợp tác phân phối sỉ vật liệu thống thấm VMIX nhé.